Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền?

“Con trai tôi bị bệnh hôi nách từ năm 14 tuổi, cháu đã điều trị bằng nhiều cách khác nhau nhưng chưa khỏi. Tôi tìm hiểu thì được biết phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tốt nhất là cắt tuyến mồ hôi, tuy nhiên lúc đó con chưa đủ tuổi nên tôi chưa cho cháu đi phẫu thuật. Bây giờ cháu đã 19 tuổi, tôi muốn đưa cháu đến bệnh viện Thu Cúc để điều trị. Bác sĩ cho tôi hỏi trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ.”

(Thu Minh, 39 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi “ trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền”, chúng tôi xin tư vấn cho câu hỏi của chị như sau:

Bệnh hôi nách thường xuất hiện ở độ tuổi dậy thì

Bệnh hôi nách thường xuất hiện ở độ tuổi dậy thì

Bệnh hôi nách thường xuất hiện ở độ tuổi dậy thì, khi hormone nội tiết tố gia tăng khiến tuyến mồ hôi và bã nhờn tại nách hoạt động mạnh.

Đúng như chị biết, cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay. Phương pháp này áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe. Chị hãy đưa cháu đến bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám tình trạng bệnh, tư vấn kĩ hơn về cách điều trị.

Cắt tuyến mồ hôi được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Bằng một đường rạch nhỏ tại nách, bác sĩ sẽ dùng thủ thuật cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi đồng thời ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động. Hầu hết các trường hợp chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất là cho hiệu quả vĩnh viễn. Chỉ một số trường hợp đặc biệt, tuyến mồ hôi quá lớn hoặc mùi quá nặng, bác sĩ sẽ chủ động chia thành 2 lần thực hiện để đạt hiệu quả cao.

Chi phí cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc là 12 triệu

Chi phí cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc là 12 triệu

Chi phí cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc là 12 triệu. Từ nay cho đến hết tháng 6/2015, Thu Cúc gửi tặng khách hàng 20 chi phí thực hiện, thêm 5% cho sinh viên, 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0964.080.999.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook