Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trước khi cắt tuyến mồ hôi cần làm gì |Bệnh viện Thu Cúc

“Chào bác sĩ. Em gái tôi năm nay 22 tuổi và đang bị mắc bệnh hôi nách rất nặng. Nó cũng đã chữa đủ cách mà kết quả không khả quan. Tôi biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có thể trị bệnh hôi nách tận gốc rất hiệu quả nên muốn đưa em tôi đi chữa. Nhưng chúng tôi ở xa nên không thể đến Bệnh viện tư vấn trực tiếp được, bác sĩ có thể cho tôi biết trước khi cắt tuyến mồ hôi cần làm gì để chúng tôi chuẩn bị trước được không? Cảm ơn bác sĩ”

(Thùy Linh, 27 tuổi, Lai Châu)

Chào Thùy Linh,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của trihoinachantoan.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trước khi cắt tuyến mồ hôi cần làm gì của bạn như sau:

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được các chuyên gia đánh giá là phương pháp điều trị bệnh hôi nách triệt để nhất do nó thể loại bỏ đến 90% mùi hôi vùng dưới cánh tay chỉ sau lần thực hiện đầu tiên. Dù là một tiểu phẩu đơn giản nhưng nó vẫn tác động trực tiếp vào cơ thể. Do vậy, có một số chú ý sau cần được đảm bảo trước khi thực hiện phẫu thuật:

Trước khi cắt tuyến mồ hôi cần làm gì

Ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe phẫu thuật cũng là một bước chuẩn bị cần thiết trước khi thực hiện điều trị

Loại trừ các trường hợp chống chỉ định

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được áp dụng cho người từ 18 tuổi trở lên, phụ  nữ sau sinh tối thiểu 6 tháng. Nếu em gái bạn nằm trong những trường hợp dưới đây tuyệt đối không được phép thực hiện phẫu thuật:

  • Phụ  nữ đang mang thai, đang trong kì kinh nguyệt.
  • Người đang mắc các bệnh huyết áp, tiểu đường, tim mạch hay có bất thường về tâm lý.

Tạm dừng một số hoạt động nhất định

  • Không hút thuốc 2 tuần trước khi phẫu thuật
  • Dừng uống các loại thuốc có chứa Aspirin, Ibuprofen…. 2 tuần trước phẫu thuật

Ăn uống đầy đủ để đảm bảo đủ sức khỏe phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại của người bệnh để đảm bảo họ đủ điều kiện phẫu thuật. Do vậy, bạn cần ăn uống đủ chất để giữ gìn sức  khỏe bình thường cho mình.

 Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách

Mức chi phí cho một ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là 10-12 triệu. Mức giá này luôn được giữ ở mức cạnh tranh và phù hợp với chất lượng dịch vụ tốt nhất của Bệnh viện Thu Cúc. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành chữa trị. Hệ thống máy móc hiện đại và quy trình thực hiện khép kín trong môi trường vô trùng hoàn toàn sẽ đảm bảo sự an toàn và chống viêm nhiễm. Sau khi tiếp nhận điều trị, đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng viên sẽ tận tình chăm sóc hậu phẫu, giúp bạn duy trì kết quả trong thời gian dài.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ góp phần giúp bạn biết được trước khi cắt tuyến mồ hôi cần làm gì. Ngoài ra, để tri ân sự ủng hộ của khách hàng, từ 01/12-31/12/2014, khách hàng thực hiện dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 20% trên tổng chi phí. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: trihoinachantoan.com

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook