Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những tư vấn cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Tôi bị bệnh hôi nách đã lâu và có tham khảo nhiều cách điều trị nhưng chưa thấy tác dụng. Nghe bạn bè nói Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc có nhiều phương pháp điều trị hôi nách rất hữu hiệu. Vậy xin bác sĩ có thể tư vấn cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay là gì? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Đường – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi xin được “tư vấn cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn như  sau:

Điều trị như thế nào cho hiệu quả bệnh hôi nách là trăn trở của không ít người bị bệnh.

Điều trị như thế nào cho hiệu quả bệnh hôi nách là trăn trở của không ít người bị bệnh.

Hôi nách là bệnh chủ yếu do tuyến mồ hôi tăng tiết dịch bất thường làm kéo theo vi khuẩn gây mùi phát triển mạnh vùng nách. Để điều trị hôi nách hiệu quả, bạn nên lựa chọn các phương pháp điều trị theo công nghệ hiện đại ở Bệnh viện Thu Cúc, trong đó có cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là cách điều trị loại bỏ hoàn toàn chân rễ tuyến mồ hôi sâu bên trong nách, chặn đứng sự phát triển của vi khuẩn gây mùi, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mùi hôi đeo bám.

tư vấn cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Cắt tuyến mồ hôi nách vẫn được xem là cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay.

Sau khi khoanh vùng điều trị, các bác sĩ với kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ sẽ loại bỏ các tuyến mồ hôi mà không làm ảnh hưởng đến những vùng lân cận. Vết sẹo sau khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi không đáng kể, được lẫn dưới nếp da, không lo bị lộ ra ngoài và sẽ nhanh chóng biến mất. Cắt tuyến mồ hôi được coi là một trong những cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay bởi tính an toàn, tác dụng cao và ngăn chặn nguy cơ tái phát.

cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay ở Thu Cúc

Bạn nên đến bệnh viện Thu Cúc để thăm khám để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn muốn tư vấn cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay một cách cụ thể hơn, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc hoặc liên lạc theo số hotline 0904.570.988, tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96, truy cập website trihoinachantoan.com hoặc email tuvan@thucuchospital.vn để được giải đáp mọi thắc mắc kỹ càng hơn.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook