Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách cho người mới sinh hiệu quả

Sau khi sinh cháu một thời gian, tôi bỗng nhiên bị hôi nách nên rất khó chịu và lo lắng. Tôi có tìm hiểu và được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín, bác sĩ có thể tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách cho người mới sinh như tôi được không? Cảm ơn bác sĩ.

(minhhoa…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách cho người mới sinh như  sau:

Tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách cho người mới sinh hiệu quả

Nhiều phụ nữ sau sinh bỗng nhiên mắc bệnh hôi nách thường là do sự rối loạn nội tiết tố.

Bạn bỗng nhiên mắc bệnh hôi nách thường là do sự rối loạn nội tiết tố sau khi sinh con. Để điều trị căn bệnh này dứt điểm, phẫu thuật cắt tuyến hôi nách được cho là phương pháp trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay. Khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ sẽ cắt bỏ tuyến mồ hôi đầu tủy chứa nhiều chất sắt, protein và axit béo, chặn đứng cung cấp “thức ăn” của vi khuẩn phân giải trên da, khiến chúng không thể phân hủy thành chất thải gây mùi hôi khó chịu nữa. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc và gây tê với liều lượng thích hợp để bạn không còn cảm giác đau khi thực hiện. Với thao tác nhanh chóng, khéo léo của các bác sĩ Thu Cúc,  chỉ trong vòng 20 phút thực hiện, bạn đã được loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi.

Tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách cho người mới sinh hiệu quả

Phụ nữ mới sinh sau sáu tháng có thể trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi.

Với hệ thống máy móc hiện đại và quy trình thực hiện khoa học trong môi trường vô trùng một chiều sẽ đảm bảo sự an toàn và chống viêm nhiễm. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng viên sẽ tận tình chăm sóc hậu phẫu, giúp bạn nhanh chóng hồi phục. Phương pháp này có thể áp dụng cho phụ nữ sau sinh như bạn, nhưng phải tối thiểu sau 6 tháng do lúc này phần lớn sức khỏe đã bị suy giảm nên cần thời gian khôi phục để đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Thêm vào đó, thời gian  này cũng giúp quan sát và xác nhận sự phát triển của bệnh hôi nách.

Tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách cho người mới sinh hiệu quả

Phụ nữ mới sinh hoàn toàn có thể tự tin sau khi cắt tuyến mồ hôi nách.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho chính bạn và hiệu quả dịch vụ cao, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được kiểm tra sức khỏe, thăm khám tình trạng bệnh và tư vấn cách điều trị phù hợp. Để được tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách cho người mới sinh, bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận những thông tin chi tiết hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook