Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tư vấn hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo tại BV Thu Cúc

Chào bác sĩ, em được nghe bạn bè cho biết hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh hôi nách, trong đó có hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo. Vậy xin bác sĩ có thể tư vấn hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo như thế nào? Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Minh – Hải Phòng. Email: minhtp…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư email tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “tư vấn hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo” của bạn như sau:

tư vấn hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo

Bạn có thể hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo ở các cơ sở chuyên khoa uy tín như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo là phương pháp trị hôi nách hiện đại, nhanh chóng, cho hiệu quả điều trị cao lên đến hơn 80% ngay lần điều trị đầu tiên. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao, phá vỡ liên kết giữa các mô tuyến chứa nhiều chất béo, protein…, hóa lỏng chúng và hút ra ngoài bằng dụng cụ đặc biệt siêu nhỏ.

Đầu tiên, bác sỹ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách. Sau đó, thiết bị được đưa và bên trong nách được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi nách thông qua hình ảnh được trình chiếu rõ nét. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa kim tới vị trí chính xác và hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

tư vấn hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo

Khi thực hiện hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo ở Thu Cúc, bạn sẽ được trực tiếp điều trị bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu

Khi thực hiện hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo ở Thu Cúc, bạn sẽ được trực tiếp điều trị bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng công nghệ này sẽ không gây đau đớn, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt cũng như không để lại sẹo. Ngoài ra, với thiết bị Vaser Lipo nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được chứng nhận an toàn của các tổ chức y khoa, dược phẩm tại Anh và Mỹ, Bệnh viện sẽ đảm bảo cho bạn hiệu quả điều trị tối ưu.

tư vấn hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám kỹ cho bạn trước khi điều trị

Chỉ 60 phút thực hiện, bạn hoàn toàn có thể tự tin, thoải mái mà không còn bị căn bệnh hôi nách ám ảnh. Để có hiệu quả tối ưu, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook