Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tư vấn tiêm botox điều trị hôi nách

Chào bác sĩ, bệnh hôi nách khiến em rất ngại khi giao tiếp với mọi người, em cũng đã thử nhiều cách điều trị tại nhà nhưng chưa có hiệu quả. Gần đây nghe bạn bè giới thiệu bệnh viện Thu Cúc có tiêm botox trị hôi nách nhanh chóng. Vậy xin bác sĩ có thể tư vấn tiêm botox trị hôi nách cụ thể hơn giúp em? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi xin tư vấn tiêm botox trị hôi nách hiệu quả như sau:

tư vấn tiêm botox trị hôi nách

Tiêm botox là cách điều trị hôi nách không cần phẫu thuật nên không đau đớn và không để lại sẹo, có tác dụng ngay tức khi sau khi tiêm.

Tiêm botox là cách điều trị hôi nách không cần phẫu thuật nên không đau đớn và không để lại sẹo, có tác dụng ngay tức khi sau khi tiêm. Thuốc botox là một chất đạm thiên nhiên được chiết xuất từ một loại vi khuẩn có ích, được trực tiếp tiêm vào vùng điều trị nhằm ức chế tuyến mồ hôi gây mùi, ngăn không cho vi khuẩn có cơ hội phát triển, loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng. Đây là một phương pháp điều trị đơn giản nhưng lại đòi hỏi tay nghề bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và khéo léo tỉ mỉ để xác định chính xác vị trí tiêm botox để không tác động đến những vùng xung quanh.

Khi điều trị hôi nách bằng tiêm botox ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ càng trước khi điều trị. Hơn nữa, lượng botox cần thiết được tiêm vào cơ thể đủ để khóa tuyến mồ hôi mà không ảnh hưởng đến những bộ phận khác, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả của phương pháp này.

tư vấn tiêm botox trị hôi nách

Các bác sĩ sẽ thăm khám và xét nghiệm kỹ càng trước khi tiêm botox.

Tiêm botox có hiệu quả từ 6 – 8 tháng, sau đó, bạn nên đến bệnh viện để tiêm lại nhằm duy trì hiệu quả điều trị. Để được tư vấn tiêm botox trị hôi nách, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiết hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook