4 bài thuốc trị hôi nách cực hiệu nghiệm

Hôi nách luôn là “kẻ đeo bám đáng ghét” sẵn sàng bóc mẽ bạn ở mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn không thể “đội trời chung” với “kẻ đáng ghét” này, hãy áp dụng ngay 4 bài thuốc trị hôi nách cực hiệu nghiệm dưới đây.

Trị hôi nách bằng trứng gà luộc

4-bai-thuoc-tri-hoi-nach-cuc-hieu-nghiem-1
Trứng gà luộc – cách trị hôi nách đơn giản dành cho bạn

Dùng trứng gà luộc chín, bóc vỏ khi trứng còn nóng rồi dùng trứng này lăn lên 2 bên nách. Khi trứng đã nguội, bạn có thể chọn dùng 2 lát chanh tươi hoặc 2 lát gừng tươi xát lên nách mùi hôi sẽ hoàn toàn biến mất. Vì khi lăn trứng nóng, trứng không chỉ hút đi mồ hôi trên da mà còn khiến cho lỗ chân lông giãn nở, Dùng chanh hoặc gừng tác động trực tiếp vào da lúc này là cách rất tốt để tiêu diệt sâu lượng vi khuẩn trú ngụ dưới các lỗ chân lông.

Trị hôi nách hiệu quả bằng cơm nóng

4-bai-thuoc-tri-hoi-nach-cuc-hieu-nghiem-2
Cơm nóng trị hôi nách là một trong những cách được rất nhiều người áp dụng thành công

Cũng tương tự như trứng gà nóng, cơm nóng có khả năng hút khí và mồ hôi và phân hủy axit béo có trong mồ hôi nách. Với nguyên liệu nhà bếp này, để cho hiệu quả cao, bạn có thể áp dụng thực hiện khoảng 3 lần/ngày sẽ giúp giảm mùi hôi nách đáng kể.

Cách chữa trị hôi nách triệt để bằng cây xô thơm

4-bai-thuoc-tri-hoi-nach-cuc-hieu-nghiem-3
Lá xô thơm – bài thuốc trị hôi nách dân gian

Xô thơm là loại cây khá gần gũi quen thuộc với nhiều người nhưng ít ai biết rằng trong 4 bài thuốc trị hôi nách cực hiệu nghiệm, đây là cách cho hiệu quả rất cao. Bằng cách đun sôi 1 vài cây xô thơm trong khoảng 10 phút, uống nửa ly nước này vào buổi sáng. Sau đó tùy phản ứng của cơ thể mà bạn có thể chia ra uống cách 2-3 tiếng 1 lần. Duy trì uống đều đặn mỗi ngày, hôi nách sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Trị hôi nách bằng lá bạch đàn

Bạch đàn là loại cây lấy gỗ, nhưng với lượng tinh dầu thảo dược tự nhiên, lá bạch đàn còn có thể áp dụng làm bài thuốc trị hôi nách vô cùng tốt. Bằng cách nghiền nát 1 nắm lá bạch đàn, sau khi lau sạch nách, bạn đắp trực tiếp lá bạch đàn giã nát này lên. Kiên trì thực hiện như vậy mỗi ngày 1 lần, dần dần mùi hôi nách sẽ biến mất, trả lại cho bạn sự tự tin mỗi khi giao tiếp với bạn bè hay các mối quan hệ xã hội.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.