Bật mí bí mật trị hôi nách nhanh nhất hiện nay

Bạn đang gặp rắc rối với mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay? Và bạn chỉ muốn mùi khó chịu này “biến” ngay lập tức? Đừng bỏ qua phương pháp tiêm botox trị hôi nách bạn nhé!

Năm 2004, phương pháp tiêm botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị hôi nách, sau đó được ứng dung rộng khắp các nước phát triển trên thế giới. Sức hút của phương pháp này chính là hiệu quả điều trị bệnh tức thì mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật, không mất nhiều thời gian thực hiện hay yêu cầu khổ chủ phải nghỉ dưỡng.

Bật mí bí mật trị hôi nách nhanh nhất hiện nay
Bệnh hôi nách gây khó chịu cho không ít khổ chủ

Và theo giải thích của các nhà nghiên cứu, dược chất botox là một loại đạm thiên nhiên, giúp ức chế sự tăng tiết hoạt động của tuyến mồ hôi – nguyên nhân chính gây bệnh viêm cánh. Ngay khi được đưa vào trong vùng điều trị, dược chất này lập tức sẽ làm biến mất mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, cho hiệu quả tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Khách hàng được tư vấn nguyên nhân gây hôi nách và cách điều trị bệnh bằng phương pháp tiêm botox

Bên cạnh đó, do tiêm botox không phải là phương pháp phẫu thuật nên hạn chế tới mức tối đa tình trạng xâm lấn và đặc biệt không để lại bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ. Sau khi tiêm botox, chỉ 15 – 20 phút, bạn hoàn toàn có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường. Với những ưu điểm vượt trội trên, phương pháp tiêm botox trị hôi nách đã và đang thu hút được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều người.

Bật mí bí mật trị hôi nách nhanh nhất hiện nay
Khi được đưa vào trong, dược chất botox sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, giúp loại bỏ mùi tức thì

Tại Việt Nam, phương pháp tiêm botox đã được Bệnh viện Thu Cúc tiên phong ứng dụng, điều trị hôi nách nhanh chóng, tức thì cho mọi khách hàng. Dược chất botox ở đây có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, do FDA chứng nhận an toàn và Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Sau thăm khám, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiêm một lượng botox vừa đủ vào vùng nách để loại bỏ mùi khó chịu mà không hề gây cảm giác đau hay khó chịu cho khách hàng.

Bật mí bí mật trị hôi nách nhanh nhất hiện nay
Tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu

Tuy nhiên, với trường hợp mắc bệnh hôi nách nặng, tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, các khổ chủ nên tham khảo tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Bởi vì, tiêm botox thường áp dụng cho những ai mới bị viêm cánh, vùng da dưới cánh tay không quá nặng mùi. Để biết thêm thông tin chi tiết, các khổ chủ có thể trò chuyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn qua website trihoinachantoan.com hoặc liên hệ 0878 868 899.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.