Cách trị hôi nách tiết kiệm với nguyên liệu tự nhiên

“Dạo gần đây, không hiểu vì sao nách mình ra nhiều mồ hôi và có mùi khá khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, mình dùng chanh tươi chà sát vùng nách đều đặn mỗi ngày. Sau hơn một tuần thực hiện, mình thấy phương pháp trên khá hiệu quả mà cũng không hề tốn kém”. Hạ Vy (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ.

Sử dụng chanh tươi hay các nguyên liệu tự nhiên như gừng, lá trầu không, dấm táo… để trị hôi nách hiện đang là lựa chọn của không ít khổ chủ hiện nay. Những cách trên khá an toàn, hơn nữa đây đều là những nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm, không gây tốn kém cho các khổ chủ.

Cách trị hôi nách tiết kiệm với nguyên liệu tự nhiên
Chanh tươi giúp trị hôi nách hiệu quả song không triệt để

Để khử mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, các khổ chủ chỉ cần cắt lát chanh, gừng tươi, hoặc ép lấy nước lá trầu không… rồi thoa lên khắp nách, giữ yên khoảng 10 -15 phút rồi vệ sinh lại nách với nước sạch là được. Song các khổ chủ cũng nên lưu ý, những cách trên mặc dù mang lại hiệu quả và không tốn chi phí thực hiện nhưng không phải là phương pháp trị bệnh triệt để.

Cách trị hôi nách tiết kiệm với nguyên liệu tự nhiên
Bác sĩ tư vấn nguyên nhân gây bệnh hôi nách cho khách hàng

Nguyên nhân của bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay tăng tiết, hoạt động mạnh mẽ, tạo nguồn dinh dưỡng dồi dào cho vi khuẩn cư trú tại đây phát triển, gây mùi. Chất acid từ chanh, tính cay của gừng… chỉ có thể sát trùng, diệt khuẩn, khử mùi khó chịu chứ không thể ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Do đó, nếu muốn trị bệnh triệt để, các khổ chủ nên tham khảo tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách.

Cách trị hôi nách tiết kiệm với nguyên liệu tự nhiên
Bác sĩ khoanh vùng điều trị để cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Với tiểu phẫu này, các bác sĩ có thể loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Do bị cắt đứt nguồn dinh dưỡng nên vi khuẩn gây mùi ở nách không còn cơ hội hoạt động, phát triển hay xuất hiện trở lại. Như vậy, chỉ 1 lần làm tiểu phẫu, các khổ chủ sẽ không còn nỗi lo lắng, muộn phiền về bệnh hôi nách như trước.

Cách trị hôi nách tiết kiệm với nguyên liệu tự nhiên
Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách là lựa chọn của nhiều người để không còn nỗi lo viêm cánh

Hơn nữa, sau cắt tuyến mồ hôi, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách nên không hề để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ. Để biết thêm thông tin chi tiết, các khổ chủ có thể xem thêm tại website trihoinachantoan.com hoặc liên hệ trực tuyến 1900 5588 96. Bác sĩ tư vấn sẽ giúp mọi người giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.