Cắt tuyến mồ hôi nách: 5 Lời khuyên dành cho bạn

Cắt tuyến mồ hôi nách
5/5 - (4 bình chọn)

Hôi nách, một vấn đề khiến nhiều người không thoải mái và tự ti. Nhưng bạn không phải lo lắng về nó vĩnh viễn. Bài viết này sẽ giới thiệu về cắt tuyến mồ hôi nách, một phương pháp hiệu quả và an toàn để giải quyết vấn đề này. Chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình thực hiện, những trường hợp nên áp dụng, và cách chăm sóc sau phẫu thuật

HÔI NÁCH LÀ BỆNH NHƯ NÀO?

HÔI NÁCH LÀ BỆNH NHƯ NÀO
HÔI NÁCH LÀ BỆNH NHƯ NÀO

Hôi nách là kết quả của vi khuẩn gây mùi, gây viêm nhiễm tuyến mồ hôi dưới cánh tay. Đối với những người bị hôi nách ở thể nhẹ, các phương pháp chữa hôi nách dựa trên sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ như: Tiêm botox hay Hút tuyến nội soi bằng công nghệ Vaser Lipo có thể mang tới hiệu quả khử mùi từ 80 – 90%. Tuy nhiên, với những người bị hôi nách đã lâu và tình trạng tăng tiết mùi cơ thể khó kiểm soát được thì cắt tuyến mồ hôi nách chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Vùng nách chứa nhiều tuyến mồ hôi ngầm phía dưới, mỗi ống mồ hôi tạo ra một loại dịch khi kết hợp với vi khuẩn, gây ra mùi khó chịu tại lỗ chân lông. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ chúng tận gốc, ngăn vi khuẩn gây mùi phát triển và hoạt động trở lại.

Nhờ các tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, các bác sĩ thẩm mỹ ở Bệnh viện sẽ có khả năng xác định và vẽ bản đồ tuyến apocrine (tuyến mồ hôi vùng nách) một cách chính xác. Điều này giúp họ có thể loại bỏ tuyến mồ hôi mà không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Vì vậy, phương pháp này có thể đạt được hiệu quả trong việc trị hôi nách từ 90 đến 95%. Nếu tình trạng tuyến mồ hôi của bạn quá phức tạp hoặc mùi quá nặng, bác sĩ có thể quyết định tiến hành tiểu phẫu 1-2 lần để đảm bảo rằng bệnh “viêm cánh” sẽ biến mất vĩnh viễn.

TRƯỜNG HỢP THỰC HIỆN:

– Cả nam lẫn nữ từ 18 tuổi trở lên đều có thể áp dụng
– Phụ nữ cần ít nhất 6 tháng sau khi sinh trẻ.
– Những trường hợp đang mắc hôi nách ở thể nặng, đã được bác sĩ chỉ định.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

điều kiện cắt tuyến mồ hôi nách
điều kiện cắt tuyến mồ hôi nách

Những người sau đây được chỉ định không tham gia cắt tuyến mồ hôi nách:
– Đang mang thai.
– Đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
– Đang mắc các bệnh huyết áp, tiểu đường, tim mạch…
– Đang mắc những bất thường về tâm lý.
– Với khách hàng đang sử dụng một số loại thuốc, cần có sự chỉ định trực tiếp của bác sĩ.
Lưu ý: Khách hàng khi tham thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại bệnh viện sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định trên.

QUY TRÌNH CẮT TRUYẾN MỒ HÔI NÁCH

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn
Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến các bệnh viện uy tín lớn bao giờ cũng được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị, cách thức thực hiện… Đây là bước đầu và rất quan trọng để tạo tâm thế thoải mái và an toàn cho mọi người khi tham gia cắt tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Chuẩn bị

Kiểm tra sức khỏe đòi hỏi việc thử máu và thử phản ứng thuốc, và cần phải chuẩn bị các dụng cụ đã được vô trùng tuyệt đối. Đồng thời, trước khi tiến hành tiểu phẫu, cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho cả hai bên nách.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê đúng liều lượng cần thiết trong vùng cần điều trị, để đảm bảo an toàn và làm cho quá trình làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách thoải mái và dễ chịu cho mọi khách hàng.

Bước 4: Cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách
Cắt tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ thực hiện một ca phẫu thuật nhỏ dưới nách để loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi. Tại Bệnh viện, hầu hết bệnh nhân chỉ cần phẫu thuật một lần duy nhất để mất mùi vĩnh viễn. Điểm cắt tuyến mồ hôi được kín đáo đóng bằng chỉ khâu thẩm mỹ, được ẩn dưới nếp da nách và dần mờ đi theo thời gian, vì vậy bạn không cần lo lắng về khía cạnh thẩm mỹ.

Cắt tuyến mồ hôi nách tốn thời gian và tiền bạc

• Chi phí: 12 triệu
• Thời gian thực hiện : 20 phút cho mỗi bên nách.

ƯU ĐIỂM KHI PHẪU THUẬT CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH TẠI CÁC BỆNH VIỆN UY TÍN

Hiệu quả thẩm mỹ:

  • Tiểu phẫu thẩm mỹ này không gây ra sẹo xấu và nếu có vết thâm nhỏ, bác sĩ sẽ tư vấn cách cải thiện để làm cho vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng và tự nhiên.

Hiệu quả an toàn:

  • Đảm bảo vệ sinh và an toàn là quy trình thực hiện khoa học của Bộ Y tế, phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều; tuyệt đối không gây viêm nhiễm, biến chứng.
  • Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên môn cao xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi cần cắt bỏ. Thao tác thực hiện của bác sĩ nhanh chóng, dứt khoát, tiết kiệm được thời gian thực hiện tiểu phẫu.
  • Khách hàng sẽ thực hiện các xét nghiệm và thử phản ứng thuốc trước khi tiến hành gây tê để đảm bảo rằng việc gây tê sẽ được thực hiện với liều lượng phù hợp và không gây đau đớn.

CHĂM SÓC HẬU PHẪU THUẬT CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

  • Sau phẫu thuật, khách hàng tự thay băng tại nhà theo hướng dẫn của Bác sĩ vào ngày hôm sau.
  • Để tránh rủi ro, không tiếp xúc với bụi bẩn và nước, cần giữ vùng phẫu thuật sạch sẽ.
  • Trong tuần đầu sau phẫu thuật, hạn chế giơ tay cao hoặc tham gia vào hoạt động mạnh.
  • Tháng đầu sau phẫu thuật, cần hạn chế thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, và rau muống.
  • Để đạt kết quả tốt, nên tuân theo đúng chỉ định sử dụng thuốc từ Bác sĩ.
  • Thời gian cắt chỉ là sau 7 ngày.

Trải qua phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có thể giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Đừng để hôi nách làm ảnh hưởng đến tâm trạng và sự tự tin của bạn. Nếu bạn đang đau đầu với vấn đề này, hãy tìm hiểu thêm về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách và thảo luận với chuyên gia y tế để tìm giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Cảm giác tự tin và thoải mái với cơ thể mới là điều quý báu mà cắt tuyến mồ hôi nách có thể mang lại. Hãy cùng với Trị Hôi Nách An Toàn dứt điểm bệnh hôi nách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *