Một số kinh nghiệm trị hôi nách tại nhà

Chỉ với một số bí quyết nhỏ tại nhà cũng có thể giúp bạn đánh bay mùi hôi nách. Bạn hãy giắt túi những kinh nghiệm này để tự tin hơn khi chẳng may mắc bệnh hôi nách nhé.

mot-so-kinh-nghiem-tri-hoi-nach-tai-nha

Phấn rôm

Loại phấn này được các bà mẹ bỉm sữa dùng cho trẻ em bởi chúng có mùi hương dễ chịu và ngăn ngừa mồ hôi hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng để mình có mùi thơm dễ chịu, nách khô ráo và không có mùi hôi.

mot-so-kinh-nghiem-tri-hoi-nach-tai-nha1

Giấy ăn

Giấy ăn hoặc giấy thơm là thứ không thể thiếu trong túi xách của bạn gái, tuy nhiên nếu bạn bị hôi nách thì loại giấy này cũng hỗ trợ hiệu quả giúp bạn tự tin hơn. Ngoài việc dùng giấy thấm mồ hôi nách ra, bạn có thể sử dụng phấn thơm để có mùi thơm dễ chịu.

mot-so-kinh-nghiem-tri-hoi-nach-tai-nha2

Vệ sinh nách sạch sẽ

Nếu như bạn đang trị hôi nách thì vệ sinh nách sạch sẽ hàng ngày là việc không thể thiếu. Bạn cũng không nên dùng chung đồ với người khác cũng như mặc đồ bẩn để tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn xâm nhập vào vùn nách của bạn.

mot-so-kinh-nghiem-tri-hoi-nach-tai-nha3

Dùng lăn khử mùi

Đây là cách mà hầu hết các bạn bị hôi nách đều sử dụng để ngăn ngừa mồ hôi tiếtv ra và tạo mùi thơm cho cơ thể. Việc sử dụng lăn khử mùi thường xuyên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đxia mà không thể sử dụng được bằng phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng phương pháp này.

mot-so-kinh-nghiem-tri-hoi-nach-tai-nha4

Ăn đồ thanh mát

Bạn không nên ăn các loại thực phẩm cay, nóng, nặng mùi mà như tỏi, ớt, mít, sầu riêng mà nên chọn thực phẩm mùi nhẹ, dễ chịu, ăn có cảm giác thanh mát cho cơ thể để thấy thoải mái khi vận động và mồ hôi ra không đáng ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.