Trị hôi nách hiệu nghiệm với lá bạc hà

Hôi nách luôn gây nên sự mất tự tin cho cả 2 phái, đặc biệt là phái nữ. Để giúp bạn tự tin hơn về mùi cơ thể, bài viết chia sẻ cách trị hôi nách hiệu nghiệm với lá bạc hà theo công thức đơn giản dễ làm dưới đây.

Bạc hà không chỉ là nguyên liệu giúp tạo nên nhiều món ăn và thức uống ngon, loại lá này còn được coi như một loại thảo dược giúp điều trị rất nhiều loại bệnh. Chứa chất menthol, lá bạc hà có khả năng khử mùi hôi rất hiệu quả. Bởi vậy mà bạc hà được tận dụng triệt để trong việc làm sạch răng miệng, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi. Đối với việc trị hôi nách bằng lá bạc hà, chúng ta thực hiện như sau:

Trị hôi nách bằng cách tắm lá bạc hà

Lá bạc hà không những khử mùi mà còn giúp cơ thể bạn có mùi hương rất dễ chịu
Lá bạc hà không những khử mùi mà còn giúp cơ thể bạn có mùi hương rất dễ chịu

Bạn dùng khoảng 300 gam lá bạc hà xay nhuyễn rồi hòa vào nước tắm. Ngâm mình trong bồn tắm đó khoảng 15-20 phút, massage cơ thể nhẹ nhàng, đặc biệt cần chú trọng ở vùng nách. Sau khi tắm xong, mùi hôi cơ thể sẽ được thay thế với hương bạc hà thoang thoảng nhè nhẹ khiến thời tinh thần vô cùng sảng khoái. Bạn cũng có thể đun lá bạc hà làm nước tắm, tuy nhiên áp dụng theo cách 1kết quả cao hơn. Kiên trì thực hiện như vậy trong khoảng 1-2 tháng, mũi hôi nách của bạn sẽ được khắc phục một cách đáng kể.

Dùng nước cốt bạc hà xoa trực tiếp lên nách

Với phương pháp này, bạn chỉ cân chuẩn bị khoảng 20 gam lá bạc hà, rửa sạch. Để ráo sau đó giã nhuyễn lấy nước ép nguyên chất. Khi đã có nước bạc hà nguyên chất, bạn dùng bông thấm vào nước này chấm đều xung quanh nách, đợi khi nách khô, bạn chấm lại liên tục như vậy khoảng 3-5 lần thì rửa lại bằng nước sạch.

Lá bạc hà có công dụng trong việc giảm thiểu tiết mồ hôi nách
Dùng nước cốt lá bạc hà xoa lên nách, mùi hôi dưới cánh tay của bạn sẽ biến mất hoàn toàn

Bạn cũng có thể kết hợp điều trị hôi nách bằng lá bạc hà cùng một số nguyên liệu tự nhiên khác như chanh hoặc mật ong. Khi kết hợp như vậy thì chúng ta dùng các nguyên liệu kết hợp như nguyên liệu làm sạch, sau đó bôi nước cốt lá bạc hà lên. Như vậy, mùi hôi nách sẽ thuyên giảm rất nhanh.

Dù là thực hiện bằng phương pháp trị hôi nách hiệu nghiệm với lá bạc hà nào ở trên thì điều cần lưu ý nhất đó là cần phải kiên trì thực hiện theo đúng liệu trình mới có được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, một số trường hợp bị hôi nách nặng thì thay vì áp dụng các phương pháp tự nhiên, chúng ta nên tìm hiểu áp dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại để có thể điều trị triệt để hơn. Điều trị hôi nách tại Thu Cúc là gợi ý tốt dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.